happy loke truc tiep bong da u23 viet nam vs u23 myanmar_win365 mang so de

作者:casino online 来源:slot bonus 浏览: 【】 发布时间:2020-11-27 21:24:51 评论数:

Lý trinh lâm hoảng hốt hồi lâu, chậm rãi dừng bước chwin365 mang so deân. Hàng hiên an tĩnh cực kỳ, có thể nghe được trái tim nhảy lên hồi âm, cùng với xoang mũi dồn dập thở dốc.

Ở Chu gia luôn luôn là muốn gió được gió chu thịnh có thể chịu được chu oánh như vậy thái độ chuyển biến? Kia đương nhiên là không có khả năng, cho nên trực tiếp liền nằm trên mặt đất muốn la lối khóc lóc chơi xấu.

Chính là hiện tại hắn này nhất chiêu ở chu oánh trước mặt đã là hoàn toàn mặc kệ chuyện này, ngươi không phải muốn la lối khóc lóc chơi xấu sao? Kia hành a, ngươi rải đi bái!

win365 mang so de

happy loke truc tiep bong da u23 viet nam vs u23 myanmar_win365 mang so de

“Lão tam, đem chu thịnh cho ta ném văng ra.” Dù sao đừng ở ta mắt trước mặt là được.

Chu có tài trong khoảng thời gian ngắn còn không có phản ứng lại đây hắn nương đây là ở nói với hắn lời nói đâu, thẳng đến chu có phúc dùng khuỷu tay đụng phải hắn một chút lúc sau hắn mới phản ứng lại đây.

“Này có thể hay không không tốt lắm?” Thói quen hắn nương đối chu thịnh cái này tôn tử sủnwin365 mang so deg ái, này đột nhiên nói muốn đem người cấp ném văng ra thật đúng là không thói quen đâu!

happy loke truc tiep bong da u23 viet nam vs u23 myanmar_win365 mang so de

Chương 15 nương, chúng ta không phân gia

Chu oánh đôi mắt trừng,: “Này có cái gì không hảo?”

happy loke truc tiep bong da u23 viet nam vs u23 myanmar_win365 mang so de

“Chẳng lẽ ngươi còn muốn ta nói lần thứ hai mới động thủ?” Chu oánh nói.

Chu có tài cái này biết hắn nương thật sự không phải ở nói giỡn, là thật sự muốn hắn đem cái này cháu trai từ trong phòng cấp ném văng ra, nhưng chính là bởi vì như vậy mới càng thêm làm hắn này trong lòng cảm thấy quá kỳ quái.

Chính mình không nói cũng bất quá là bởi vì chiếm nguyên chủ chu oánh thân thể, mà chu oánh liền tính là bị chính mình cái này đại nhi tử cấp hại chết cũng vẫn là nghĩ tha thứ hắn, nhưng chính mình không phải chu oánh, nếu chính mình đã cho chu có kim cơ hội nhưng là chính hắn không biết quý trọng nói, kia đã có thể trách không được chính mình.

“Chu hưng, ta biết ngươi dĩ vãng đối ta cái này đương nương cưng có kim cái này đại nhi tử khẳng định là xem bất quá mắt, mà hiện giờ ta lại đột nhiên chi gian muốn đem chính mình thương yêu nhất đại nhi tử cấp phân ra đi, ngươi này trong lòng khẳng định cũng là có nghi vấn.” Chu oánh nói.

Muốn nói chu hưng trong lòng một chút nghi vấn đều không có kia khẳng định là không có khả năng, nhưng là này dù sao cũng là Chu gia việc nhà hắn cũng là không tốt lắm hỏi đến, cho nên dù cho hắn muốn biết này rốt cuộc là vì cái gì có thể làm hắn cái này tẩu tử có lớn như vậy thay đổi hắn cũng không hỏi xuất khẩu.

Nhưng là hiện tại xem hắn này tẩu tử bộ dáng tựa hồ là tính toán nói ra?

“Lúc trước đại phúc đột nhiên đi rồi, ta này trong lòng thật là khó chịu thực. Chính là này lại như thế nào khó chịu ta cũng biết cuộc sống này trước sau vẫn là muốn quá đi xuống, chính là không nghĩ tới cái này lòng lang dạ sói đồ vật, thế nhưng ở ta chén thuốc bên trong cho ta hạ dược, hắn đây là ước gì ta cái này đương nương sớm một chút nhi chết a! Ngươi nói hắn như vậy lòng lang dạ sói đồ vật, ta chỉ là đem hắn phân ra đi có phải hay không đã rất đúng đến khởi hắn?” Chu oánh liên tiếp tức giận chỉ vào chu có kim hỏi.